น้ำหนักตอนท้อง

ขอสอบถามหน่อยค่ะ 1อาทิตย์กว่าน้ำหนักขึ้นมา3โล ขึ้นเยอะไปไหมคะ ก่อนหน้านี้1เดือนขึ้นมาแค่1โล จะเกี่ยวกับที่ช่วงนี้กินโกโก้ทุกวันไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขึ้นเยอะไปค่ะ ลดของหวาน แป้ง เน้นผัก และโปรตีนค่ะ

ถ้าแม่ติดหวาน น้ำหนักลงแม่ค่ะ

3y trước

ตัวจะแตกแล้วค่ะ😂

ขึ้นเยอะค่ะพยายามลดหวานนะคะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ