ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ 169g เท่ากับน้ำหนักเด็กในครรภ์เท่าไหร่คะ เเล้วเปนน้ำหนักตามเกณฑ์ที่เหมาะสมหรือเปล่าคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องเเรก19week4day

169 = 1ขีดกว่าๆค่ะแม่ ถ้า1000g =1กิโลค่ะ

น้ำหนักตามเกณฑ์ของ19W คือ 240gค่ะ