ขอสอบถามหน่อยคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ27wน้องกลับหัวแล้วมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ

ช่วงนี้น้องยังดิ้นไปได้ทั่วค่ะแม่ถ้าเกิน 36 แล้วไม่อยู่ไงก็อยู่อย่างนั้นค่ะ บ้านนี้ท้องแรกกลับตั้งแต่ 6 เดือน แต่ออก 38+3 ค่ะ

บ้านนี้ก็กลับหัวตอน 27Wค่ะ สะอึกต่ำมาตลอด จนตอนนี้ 32+4 แล้ว ก็ยังปกติดีนะคะ เเค่จะเจ็บหัวหน่าวเวลาตื่นนอนตอนเช้า เท่านั้นค่ะ

หมอบอกว่าน้องเขายังกลับขึ้นได้ ต้องดูตอน34วีค จะไม่ค่อยกลับขึ้นแล้วค่ะ

ไม่แน่นอนหรอกค่ะ บางทีน้องอาจจะกลับหัวขึ้นมาอีกก็มีค่ะ

น้องยังพลิกตัวไปมาได้ตลอดค่ะเพราะตัวไม่ใหญ่มาก