ตอนตั้งครรภ์ช่วงใกล้ๆจะ3เดือนมีคุณแม่ท่านไหนมีอาการปวดท้องน้อยบ้างไหมค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ

มีจ้า มดลูกขยายตัวค่ะ เพื่อรองรับเด็กกำลังเติบโตในครรภ์จ้า ถ้าไม่มีเลือดออกทางช่องคลอเดไม่ต้องกังวลค่ะแม่ ของเราตอนนี้ 31w5d แล้วจ้า ตอนแรกก็เครียด คิดมาก แต่พออ่านจากประสบการแม่ๆที่ผ่านมาหายห่วงเลยค่ะ

ปวดตึงๆจี้ดๆบ้างมดลูกกำลังขยายตัวค่ะ ถ้าปวดท้องน้อยปวดหน่วงปวดผิดปกติปวดไม่หายมีเลือดออกให้รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ปวดหน่วงๆ ตึงๆ เป็นเมื่อเช้าเลยค่ะ ตอนตื่นนอน ปวดแป็บนึ่ง ก็หายค่ะ เหมือนมดลูกขยายตัวนะค่ะแม่

ปวดมาเป็นพัก ตื้อๆค่ะ 2วันก็หายยาวๆไป เค้าบอกมดลูกขยายตัว ถ้าเลือดไม่ออกก็ไม่เป็นไรค่ะแม่

ของเราก็ปวดท้องน้อยเหมือนกันถามหมอๆบอกว่าถ้าไม่มีเลือดออกก็แปลว่ามดขญายคะ

ปวดจี๊ดๆแล้วหาย วันละ1-2ครั้ง หนือบางวันไม่เป็นเลย ช่วง2เดือนแรกค่ะ

ปวดมากค่ะปวดคล้ายๆประจำเดือนค่ะแต่หมอบอกหมดลูกกำลังขยายค่ะ

ปวดเหมือนกัน ช่วง3เดือนแรก พอเข้าเดือนที่4 อาการก็หายไปเลยค่ะ

เคยค่ะ บอดจี๊ดๆ แต่ไม่บ่อยคาดว่ามดลูกกำลังขยายตัวค่ะ

ปวดเหมือนจะเป็นประจำเดือนค่ะ หมอบอกมดลูกกำลังขยาย