คุณแม่บ้านไหนคลอดเดือน ก.ค กันบ้างค่ะได้ลูกผญ.หรือลูกผช.กันบ้างค่ะไปอัลตร้าซาวด์กันดูบ้างยังค่ะ.....

ขอสอบถามหน่อยค่ะ

13 กค ผู้ชาย 100%ค่ะ 😂😂 แอบมีความหวังอันน้อยนิดจะได้ลูกสาว เพราะคนแรกก็ได้ลูกชาย ค่ะ

6mo trước

13ก.ค.ผู้หญิงจ้า

กำหนดคลอด26จ้า ยังไม่ได้ซาวด์ค่ะ แต่แอบหวังลูกชาย เพราะลูกสาว3คนแย้ววว😁😁😁

กำหนดคลอด16กค ค่ะบ้านนี้ได้ลูกชายซาวด์แล้วโชว์จู๋อวดคุณหมอคนสวยด้วยค่ะ🥰

อยากสอบถามเเม่ๆท่านไหนเคยซาวที่คลีนิคบ่างค่ะ ราคาประมาณเท่าำรค่ะ

5mo trước

บ้านนี้เสีย 800ค่ะ

อันนี้คือลูกชายรึลูกสาวหรอคะ หมอคาดเดาไปคนละแบบเลยไม่แน่ใจคะ

20w5D น้องผู้หญิง ท้องแรกยังไม่รู้สึกลูกดิ้น จะแปลกไหมคะ🥹

บ้านนี้24ก.ค.ค่ะ 19วีค หมอยังไม่ซาวด์ให้เลยค่ะ😢

กำหนดคลอด 31 ก.ค ซาวด์ตอน 15 วีค หมอบอกลูกชายจ้า

3 ก.ค ค่ะ น้องเป็นผู้หญิงค่ะ ตอนนี้22weekแล้วค่ะ

กำหนด19 ก.ค ค่ะ ตอนนี้19wค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ