พอดีว่าไปอัลตราซาวด์ตอน4และ5เดือนไม่ทราบเพศ น้องนอนหนีบขาไม่ให้ดูเลยค่า ตอนนี้จะเข้า6เดือนแล้ว ลุ้นมากจะเป็นเพศอะไรคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ รอลุ้นตอนคลอดทีเดียว😃😃

บ้านนี้รู้เพศตอน 2 อาทิตย์ก่อนคลอดค่ะแม่

บ้านนี้ซาวด์ รพรัฐเห็นเพศตอน21wค่ะ ลูกชาย

บ้านนี้อ้าขายกขาให้อาหมอดูเลยค่ะ

ดูจากท้องค่ะ กลม หรือ หย่อนลงค่ะ

10mo trước

ท้องกลม ผญ ท้องหย่อน ผช ถ้าแม่กลัวพลาด รอ U/s ก็ได้ค่ะ

เดือนนี้น่าจะรู้แล้วแหละแม่🤣

เหมือนกันเลยแม่ ลุ้นมากๆ😁

หญิงค่ะ

📌📌📌