ประกันสังคม

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ในกรณีที่เราประกันตนเองในมาตรา 39 ได้เงินค่าคลอด 13000 เเต่เราไม่ได้ทำงาน เราจะได้เงินในส่วนที่ชดเชยการล่งานมั้ยค่ะ

ได้ค่ะ 13000+7200 ค่ะ รวมเป็น20200 ตอนแรกไม่รู้นึกว่าได้แค่13000 เพราะเราออกจากงานและมาส่งเองตอนใกล้คลอดลูก

5y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ

ได้20200คะเราพึ่งได้ ถ้าทำคนว่างงานหลังออกจากงานไม่เกิน30วันจะได้อีกคะ

แม่ไปทำรึยัง ค่ะ คนว่างงาน เเละ ทำก่อนหรือทำหลัง

ทำได้ด้วยเหรอค่ะ คนว่างงาน

5y trước

อ๋อ ไม่น่าจะได้ ออกงานมานานเเล้ว ตั้งเเต่พึ่งเริ่มทเองเลย กำหนดคลอดเดือนหน้าเเล้ว

ได้เลย ทีเดียวมั้ยค่ะ

ได้ค่ะ เราก็มาตรา39

ได้รวม 20200 ค่ะ

ขอบคุนค่ะ