ขอสอบถามหน่อยค่ะ วันนี้ลูกไม่ยอมหลับทั้งวันเลยเป็นเพราะปลูกฝีแล้วเป็นหนองรึเปล่าค่ะ เขาเลยครั่นเนื้อครั่นตัว มีวิธีดูแลยังไงค่ะ ขอทราบหน่อยค่ะ รบกวนบอกหนูหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

Post image

อย่าทำอะไรทั้งนั้นค่ะ หมอรพ.เอกชนที่ไปหาให้เอาสำลีชุบน้ำเกลือเช็ดพอ อย่าแคะ อย่าบีบค่ะ