ตั้งครรภ์

ขอสอบถามหน่อยค่ะ...ท้องได้8สัปดาห์ มีอาการแพ้ท้องและถ่ายทั้งวัน กินไรไม่ได้เลยค่ะ ขนาดกินข้าวกับปลาทอดยังทั้งท้องเสียและอาเจียนค่ะ ปกติคนแพ้ท้องเค้าเปนแบบนี้ไหมค่ะ

แล้วแต่คนเลยค่ะ เราแพ้หนักมาก อาเจียนจนเลือดกำเดาไหลเลยค่ะ 😅

แล้วแต่คนค่ะคุณแม่ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้คาวมากค่ะ ปลาของสด