เบิกประกันสังคม

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ลาออกงานได้ 6 เดือนแล้ว แต่ไปยื่นประกันตนแบบชำระเอง อยากทราบว่า ตอนคลอดน้องแล้ว เราจะสามารถเบิกเงินในส่วนไหนได้บ้าง แล้วได้ประมานกี่บาทคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

มาตรา 39 ใช่ไม๊คะ ได้ค่าคลอด 13000 ค่าชดเชยหยุดงาน 3 เดือน (2400*3) ค่าฝากครรภ์ 1000

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ