ยา

ขอสอบถามหน่อยค่ะ คือเราไม่เอายาจาก รพ. แล้วจะซื้อยาที่ร้านเภสัชกินเองขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ว่าจะเป็นยาแบบไหนที่กินได้ตลอดจนคลอดตอนนี้ท้อง 3 เดือนค่ะ (แคลเซียม บำรุง โฟลิค)

ยา รพ ไม่ดีหรอคะแม่

6y trước

ไม่ใช่ไม่ดีค่ะ แต่เพื่อนที่เป็น ผช.พยาบาล บอกมันคนละเกรดกับที่ รพ. ให้ค่ะ