ตกขาว

ขอสอบถามหน่อยค่ะ คือตอนนี้ท้องได้36+4 แต่เป็นตกขาวเยอะมาก ไหลออกมาเหมือนน้ำ ตอนนี้มีอาการคันเล็กน้อย ทำยังไงถึงจะหายค่ะ หรือต้องรอคลอดก่อนถึงจะหาย...???

1 Trả lời

หากคันไปพบหมอได้เลยค่ะ หมอจะจ่ายยาช่วยบรรเทาให้นะคะ