ขวดนม

ขอสอบถามหน่อยคะแม่ๆน้องไม่ยอมกินขวดนมค่ะน้องได้3เดือนแล้วค่ะจะทำไงให้น้องกินขวดนมค่ะทำทุกวิธีแล้วค่ะทั้งให้ยายป้อนก้ไม่กินค่ะจะทำไงดีค่ะน้องติดเต้าอะแม่ไปไหนไม่ได้เลยค่ะถ้ไปไหนต้องเอาน้องไปด้วยอะค่ะแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่มีเด็กคนไหนทนหิวได้ค่ะ หักดิบได้เลยนะคะ แต่อาจจะงอแง 2-3 วัน