เสียงหัวใจลูก

ขอสอบถามหน่อยคะแม่บ้านนี้จะมีเครื่องฟังหัวใจลูกอะคะแล้วเมื่อกี้ฟังมันขึ้นมา 172 อะคะปกติไหมคะปกติฟังจะไม่เกิน 160 คะ อายุครรภ์ 6 เดือนคะ

ลองฟังใหม่อีกทีนะคะคุณแม่ หาตำแหน่งชัวร์ๆอีกรอบ ถ้ายังได้ค่าที่สูงอยู่ แนะนำพบคุณหมอนะคะ จะได้เช็คให้ชัวร์ค่ะ

5y trước

ลองแล้วคะสูงเท่าเดิมเลยคะ

บ้านนี้หัวใจน้องได้ 170 ครั้ง/นาที หมอบอกปกติค่ะ

5y trước

อายุครรภ์เท่ากันไหมคะ