อายุครรภ์​เกินกำหนด

ขอสอบถามหน่อยคะมีแม่ๆท่านไหนถึงกำหนดคลอดแล้วยังไม่มีอาการปวดคลอดมั้ยคะบ้านนี้เลยกำหนดมา4วันแล้วค่ะเมื่อวันที่7ไปหาหมอหมอกระตุ้น​ให้แล้วค่ะแต่กลับมาก็ไม่มีอาการปวดอะไรมีแม่ๆท่านไหนมีวิธี​กระตุ้นปากมดลูกให้คลอดเร็วขึ้น​มั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ลองทำท่าผีเสื้อดูค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

3y trước

เดี๋ยว​จะลองทำดูนะคะแม่ขอบคุณ​มากค่ะ❤️❤️❤️