แพ้ท้องหนักมาก

ขอสอบถามหน่อยคะบ้านไหนแพ้ท้องหนักๆบ้างคะบ้านนี้11 w กินไม่ได้อ้วกตลอดเลยคะนอนทั้งวันเป็นหนักมากแล้วอีกนานมั้ยคะกว่าจะหายใช้อาการปกติสำหรับบางคนมั้ยคะ

แพ้หนักเลยค่ะ กินอะไรไม่ได้เลย กินยาก็อ้วกตลอด กินบ้างได้นิดหน่อยก็พร้อมจะอาเจียน🥲 11w5วันแล้วไม่มีวี่แววว่าจะลดลงเลยค่ะ อ้วกลมทั้งวัน

2y trước

ใช่ค่ะ

บ้านนี้ก้อ11 wเเพ้มากเลยค่ะ กินใรอวกออกหมดเลยค่ะ ทรมานมากเลย น้ำหนักก้อลง🥹

ทานยาเเก้อาเจียน กับยาเเก้เวียนหัวทุกเช้าก่อนอาหารช่วยได้ยุนะค่ะ

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้11+1 ยังแพ้ไม่หายเลยค่ะ

ปกติค่ะ