กลัว

ขอสอบถามหน่อยคะคือว่าตอนนี้ลูกเราได้8เดือนแล้วละประจำเดือนมาแล้ว2เดือนพอเดือนที3มีอะไรกับแฟนละประจำเดือนไม่มา​ อยากรู้ว่ามีโอกาสจะท้องไหมคะ

เป็นเหมือนเราเลยค่ะ เพิ่งคลอดลูกได้3เดือน ตอนคลอดได้1เดือนประจำเดือนเราก้อมา แต่พอเข้าเดือนที่2และ3 ตอนนี้ประจำเดือนเรายังไม่มาเลยค่ะ แต่ชื้อที่ตรวจมาตรวจดูแล้วไม่ท้องค่ะ แนะนำให้คุณแม่ลองชื้อที่ตรวจมาตรวจดูค่ะเพื่อความแน่ใจ

4y trước

ยังไม่มาเลยค้ะ

ถ้าคุณแม่ฝันยาคุม หรือ คลุมกำเนิดก็จะไม่ท้องค่ะ มี%ความเสี่ยงแค่10%ค่ะ แต่ถ้าไม่คลุมกำเนิดอะไรเลยก็มีสิธถึง80%ที่จะท้องค่ะ

ท้องได้จ้าาตอนนี้คนแรกของเราอีก3วันครบ8เดือนแต่เราเพิ่งตรวจพบว่าเราท้องคนที่2ได้เกือบเดือนครึ่งแล้วจ้า

มีสิคะ อย่าลืมว่าแม่มีประจำเดือนแล้วนะคะ ถ้ายังไม่อยากมีอีกคนแม่ต้องคุมค่ะ

ไม่ได้คุมกำเหนิดหรอคะ ถ้าไม่คุมก็อาจท้องได้

4y trước

ส่วนใหญ่จะเป็นแบบนี้แหละเห็นพลาดมาหลายรายละ ลองตรวจดูค่ะ

ถ้าไม่คุมก็มีโอกาสมากเหมือนกันค่ะ

ถ้าไม่คุม ก็มีสิทธิ์เสี่ยงท้องได้

ตรวจค่ะ เป็นคำตอบที่ชัดเจนที่สุด

ถ้าไม่คุมก็มีโอกาสท้องสูงเลยค่ะ

ถ้าไม่คุมก็อาจจะท้องได้ค่ะ