คนท้องสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้ไหมคะ?

ขอสอบถามหน่อยคะคนท้องสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้ไหมคะอยากทราบ

1 Trả lời

ไม่ได้ค่ะ บุหรี่ไฟฟ้าแม้แต่คนปกติสูบแล้วยังเป็นโรคถึงจะไม่มีนิโคติน แต่ก็มีคนออกมาเตือนแล้วว่าดูดบุหรี่ไฟฟ้าปอดบวมปอดอีกเสบบลาๆ รักลูกก็เลิกค่ะ ทุกอย่างไม่ได้ดีผิดกฎหมายด้วย

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ