ขอไห้แม่ๆที่เคยคลอดที่ รพ รามา รีวิวไห้ฟังหน่อยคะ

ขอสอบถามหน่อยคะ ในนี้มีใครเคยคลอดลูกที่โรงพยาบาล รามาธิบดี(ตึกเก่า)บ้างไหมคะ ขอรีวิวหน่อยคะ ไม่ได้ฝากพิเศษ ฝากธรรมดา เลยอยากไห้แม่ๆมาแชร์ประสบการณ์คะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

คุณพ่อขอตอบครับ ลูกชายผมได้รับการดูแลจากทีมงานแพทย์ที่ตึกเก่าเช่นกันครับ เริ่มจากการเช็คอินเข้าตรวจตามปกติ ได้เตียงรวม คนเยอะตามปกติของห้องรวมแต่การดูแลทั่วถึง พยาบาลรักษากติกาการอยู่ร่วมกันของทุกคนได้ดี พอถึงเวลาที่คุณหมอพร้อมผ่าคลอดก็มีจนท.มาพาไปห้องเตรียมฯ ไม่นานผมก็ได้อุ้มลูกชายเป็นครั้งแรก แต่ ลูกชายผมตัวเหลืองต้องอยู่ตู้อบอีกหลายวัน ที่วอร์ดพิเศษก็ดูแลเป็นอย่างดีคุณแม่ได้ให้นมลูกด้วยตัวเองด้วย งานเอกสารก็ไม่ยาก ยิ้มไว้ครับ เราทำได้

3y trước

แล้วเค้ามีเตียงให้เลือกมั้ยคะคุณพ่อหรือเค้าเลือกให้