สิทธิประกันสังคม

ขอสอบถามหน่อยคะ เรามีประกันสังคม แต่เราฝากท้องบัตรทอง (บัตร30)เเละตอนคลอด เราจะไปเบิกค่าคลอดจากประกันสังคม15,000ได้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้ามีประกันสังคมยังไงก็ใช้สิทธิ์บัตรทองไม่ได้นะคะ สิทบัตรทองมันจะใช้ไม่ได้อัตโนมัติ มีประกันสังคมก็ใช้ประกันสังคมเบิกได้ตามปกติ เว้นแต่แม่มีสิทบัตรทองแล้วพ่อมีประกันสังคมแบบนั้นก็เบิกได้ค่ะ