ประจำเดือนขาด20วันแล้ว

ขอสอบถามหน่อยคะ มีใครเคยตรวจแล้วไม่ขึ้นสองขีดบ้างคะพอไปเจาะเลือดแล้วเจอมีบ้างมั้ยคะ บ้านนี้ประจำเดือนขาด20วันแล้ว มีเลือดติดกางเกงในเหมือนประจำเดือนแต่ไม่เยอะเป็นสีน้ำตาล ใครเคยบ้างคะแล้วท้องมั้ยลุ้นอยากมีน้อง

นี่ก้อประจำเดือนขาด20วันเหมือนกันตรวจแล้ว6ครั้งขึ้น1ขีด

ขอให้สมหวังนะคะ