คุณแม่ปวดฟัน

ขอสอบถามหน่อยคะ มีคุณแม่ท่านไหนปวดฟันบ้างคะ บางทีปวดจนร้องไห้ปวดจนนอนไม่ได้เลยคะ แล้วถ้าคลอดจะหายมั้ย #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำล่วงหน้า

1 Trả lời

ทานพาราได้นะค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด ทุก 4-6 ชั่วโมง

3mo trước

อ๋อคะ ขอบคุณคะ แล้วหลังคลอดจะหายมั้ยคะ