เลือดออกเป็นก้อน

ขอสอบถามหน่อยคะ พอดีเมื่อเช้าได้ไปหาหมอแล้วตรวจภายใน พอกลับมาบ้านมีเลือดออกเป็นก้อน ต้องไปโรงบาลเลยไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อายุครรภ์เท่าไหร่แจ้งด้วยจ้า แต่พยาบาลทุกที่จะบอกอยู่แล้วว่าถ้าตรวจภายในจะมีเลือดออกไม่ต้องตกใจ แต่ถ้าเยอะต้อกลับไปตรวจค่ะ