ตกขาวคล้ายปูนเปียก

ขอสอบถามหน่อยคะ พอดีท้อง38+4 w ตกขาวคล้ายๆปูนเปียกเยอะมากเลยคะ แบบนี้สัญญาณไกล้คลอดยังคะ แต่ไม่มีอาการอะไรเลยสักนิด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

อันนี้ตกขาวผิดปกตินะคะ ต้องไปหาหมอคะ อาจจะเป็นเชื้อรา

9mo trước

ุ้ถ้าไม่มีอาการแสบคันร่วมด้วยก็ปกติคะ