ปวดหน่วง จิมิ

ขอสอบถามหน่อยคะ พอดี ช่วงตอน บ่าย 2 เราปวดถ่ายมาก แต่ท้องผูก แล้วนั่งอยู่นานก็ไม่ถ่าย จนเราเบ่งถ่าย สุดแรง แล้วอุจจาระก็ออกมา แล้วมันโล่ง ตอนนั้นก็ยังไม่เป็นอะไร แล้ว พอช่วงเย็น เราต้อง มาขายของตลาดนัด ก็นั่งๆยืนๆ เป็นปะจำอยู่แล้ว ช่วงปะมาน2-3ทุ่ม เราเริ่มรู้สึก เสียวๆจิมิ หน่วงๆ แต่ไม่ได้ปวด นะคะ อยากรู้ว่า สาเหตุ พเพราะเรายืนขายของ หรือ เพราะเราเบ่งงถ่ายแรงคะ ปกติ เราอึไม่ค่อยออกบางทีเบ่งถ่ายแรงอยู่แล้วไม่เป็นอะไร แต่มาวันนี้มันหน่วงๆ อะคะ จะเป็นอะไรไหม #ไม่มีมูกเลือดนะคะ # 29สัปดาคะ

1 Trả lời

ยืนนานค่ะ ท้องเริ่มแก่แล้วค่ะ