อันตรายมั้ยคะ ขอคำปรึกษาหน่อย

ขอสอบถามหน่อยคะ ท้องได้ 29 วีคแล้ว พอเข้าห้องน้ำฉี่ แล้วก็เอาเช็ดชู่เช็ดปกติ แล้วมันก็มีเหมือก ดำๆน้ำตาลๆออกมาจากอวัยวะเพศ เป็นอะไรมั้ยคะ คุณแม่ทานโกโก้ทุกวันด้วย เกี่ยวกันมั้ยคะ แล้วอันตรายมั้ย😔

อันตรายมั้ยคะ ขอคำปรึกษาหน่อย
1 Trả lời

หาหมอดีกว่านะคะแม่ ของเราก็เป็นแบบนี้เลยค่ะ หมอบอกว่าเป็นอาการแท้งคุกคาม ตอนนี้หมอให้ยากันแท้งมากิน เราต้องกินยากันแท้งถึง 5 เดือน

4y trước

16 วีคค่ะ ต้องงดเดินเยอะ ถึงจะไม่มีเลือดออกค่ะ