ลูกแม่ๆดิ้นตอนกี่เดือนคะ

ขอสอบถามหน่อยคะ​ ท้องแรก #ลูกแม่ๆดิ้นตอนกี่เดือนคะ​ แล้วมีวันไหนที่น้องดิ้นน้อยกว่าทุกวันไหมคะ #น้องดิ้นน้อยกว่าทุกวันบ้านนี้20สัปดาคะ #ปกติดิ้นบ่อยมาก

1 Trả lời

บางวันก็ดิ้นเยอะ บางวันก็น้อยค่ะ แต่นับให้เกินวันละ 10 ครั้งค่ะ