แบบนี้เรียกเจ็บเตือนมั้ยคะ

ขอสอบถามหน่อยคะ ท้อง37w มีอาการเจ็บท้อง เจ็บร้าวไปถึงตูด ถึงหลัง เจ็บเหมือนอยากปวดถ่าย มีท้องแข็งร่วมด้วย แข็งทุก5-10 นาที เจ็บพอทนได้คะ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน พอดีท้องแรกแล้วอันตรายมั้ยคะ

1 Trả lời

หาหมอค่ะแม่ ถ้าเจ็บติดแบบนี้นานเปนชม. ใกล้คลอดละค่ะ