อัลตราซาวด์ที่คลีนิคเสียเงินเท่ารัย

ขอสอบถามหน่อยคะ ถ้าไปอัลตราซาวด์ดูเพศลูกตามคลีนิค ต้องเสียค่าใช้จ่ายประมานเท่ารัยคะ นี่8เดือนแล้ว รพ บอกยังไม่เห็นเพศเลยคะ กังวนกลัวจะเตรียมของไม่ถูก🙏🏻🥺

1 Trả lời

ของเรา 400 บาทต่อ 1 ครั้งค่ะแต่ถ้า 8 เดือนแล้วอัลตร้าซาวด์ไม่ค่อยเห็นหรอกนะคะเพราะน้องตัวใหญ่มากแล้วค่ะส่วนมากหมอจะอัลตร้าซาวด์ดูน้ำหนักน้องมากกว่าค่ะ