อาหารเจ็บท้อง

ขอสอบถามหน่อยคะ ตอนนี้ท้องได้ 38+1 wแล้วแต่มีอาการเจ็บท้องด้านขวาแบบปวดเดินแทบไม่ได้จะเป็นอะไรไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปวดถี่ๆ ท้องแข็งด้วยมั้ยคะ ถ้าอย่างนั้นจะคลอดแล้วค่ะ ไปหาหมอยังคะ

4y trước

ท้องแข็งคะแต่ไม่ปวดถี่ๆเลยคะ เดียววันจันทร์นี่ต้องไปหาหมอยุคะ