ลูกไม่กลับหัว

ขอสอบถามหน่อยคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้38W หมอแจ้งว่าน้องไม่กลับหัวอยู่ในท่านอนขวาง น้องจะเป็นอันตรายไหมคะ จะสมบูรณ์ไหม 😥 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เพิ่งไปหาหมอมา ของเรา 32w ยังไม่กลับหัว หมอบอกไม่อันตราย แต่ถ้าใกล้คลอดแล้วยังไม่กลับ ต้องผ่าคลอดค่ะ ถ้าคลอดเองจะอันตราย แต่ถ้าอยู่ในครรภ์ไม่เป็นไร

ถ้าใกล้คลอดละไม่กลับหัว หมอจะผ่าค่ะ ไม่อันตราย