รบกวนสอบถามคะ

ขอสอบถามหน่อยคะ 16วีค เดินทางไกลได้ไหมคะ โดยรถทัวร์ ประมาณ 5,6 ชม.คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เดินทางได้ค่ะ แต่ให้พยายามขยับตัวบริหารขา ให้เลือดไหลเวียนดีค่ะ เข่นลุกเดินไปเข้าห้องน้ำบ่อยๆ

ต้องระมัดระวังให้มากๆนะค่ะ