เรื่องตั้งครรภ์

ขอสอบถามหน่อยคะ 10สัปดา3วัน ไปอันตราซาวด์แล้วไม่เจอตัวอ่อนเจอแต่ถึงตั้งครรภ์ มีโอกาสเจอลูกไม่คะ

บ้านนี้นับตาม ปจด 13 วีค ตามซาวด์ 11 วีคค่ะ หมอซาวด์แบบตรวจภายในหรือซาวด์ปกติค่ะ เค้าเคยเห็นพี่ที่รู้จักท้องสาม 8 วีคซาวด์หน้าท้องไม่เจอหมอซาวด์แบบตรวจภายเจอแค่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกัน

4t trước

หมอซาวด์หน้าท้องคะ ไม่ได้ตรวจภายใน

บ้านนี้นับดูแล้วประจำเดือนไม่มา3เดือนนิดๆเลยลองไปตรวจหมอตกใจเลยค่ะเห้นน้องชัดมาก10สัปดา4วันค่ะยิ่งตอนถ่ายเป้นวิดิโอเริ่มเห้นขาเห้นแขนแล้วค่ะ

4t trước

ขอบคุณคะ

ไข่อาจจะตกช้าก้ได้นะคะเเม่รออีกสักนิดนะคะ บ้านนี้นับตามปจด.ได้11วีค3วันเเต่พอหมอให้ยึดอายุครรภ์ตามใบซาวน้องพึ่ง9วีค3วันเองค่ะ✌🏻👶🏻

4t trước

ขอบคุณคะ

ต้องซาวช่องคลอดนะคะ เรา8w เห็นชัดเลยค่ะ

ไปอันตราซาวด์