การกินโฟลิค

ขอสอบถามหน่อยคะ ถ้ากินโฟลิค มากไปจะเป็นอะไรไหมคะ หมอให้มาปริมาณอยู่ที่ 5 mg แฟนซื้อบำรุงให้อีก ประมาน 0.4 mg (ผงละลายน้ำ แต่มีว่วนผสมอื่นด้วย เช่น ธาตุเหล็ก ต่างๆ)คนไหนมีข้อมูลด้านนี้บ้างคะ ขอบคุณคะ

แต่ก่อนก็ซื้อวิตามินมาทาน พอท้องแล้วกินแค่ที่หมอจ่ายให้พอคะ