ขอสอบถามหน่อยครับ แฟนผมเอาน้ำกะหล่ำปีม่วงต้ม ผสมกับฉี่ สามารถบ่งบอกเพศลูกได้แม่นยำกี่ % ครับ

ขอสอบถามหน่อยครับ แฟนผมเอาน้ำกะหล่ำปีม่วงต้ม ผสมกับฉี่ สามารถบ่งบอกเพศลูกได้แม่นยำกี่ % ครับ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไม่แน่ใจกับกระหล่ำปรีม่วงแต่บ้านนี้ใช้เบคกิ้งโซดาค่ะ ปฏิกิริยาที่เกิดขึ้นคือ ฟองฟู่แยกชั้นเป็นฟองเบียเลยค่ะ (ได้ผู้ชายตามที่ทดลองค่ะ/แต่ถ้าไม่มีฟองจะได้ผู้หญิงค่ะ บ้านนี้ทดลองตอน8เดือนก่อนไปพบหมอตรวจดูเพศน้องตอน8เดือนครึ่งค่ะ

3y trước

เอาปัสสวะตอนเช้านะคะใส่ภาชนะเป็นแก้วใส่หรือตัดขวดน้ำก้อได้ค่ะเอาปัสสวะใส่ไปครึ่งแก้วแล้วเอาผงเบ็คกิ้งโซดาใส่ลงไป1ช้อนโต๊ะค่ะ ถ้าใส่เบ็คกิ้งลงไปแล้วมีฟองฟู่ขึ้นคล้ายรินเบียใส่แก้วผู้ชายค่ะต่อให้ตั้งไว้นานแค่ไหนฟองก้อไม่หายค่ะ แต่ถ้าใส่เบ็คกิ้งลงไปแล้วไม่ฟองไม่มีปฏิกิริยาอะไรเลยหรืออาจมีเม็ดฟองอากาสเล็กน้อยจะได้ผู้หญิงค่ะ (นี่เป็นส่วนใหญ่ของคนที่ตรวจแล้วตรงนะคะ)ลองดูค่ะ