ความดันในปอด

ขอสอบถามหน่อยครับ ทารกแรกเกิด หมอวินิจฉัยว่าเป็น ความดันในปอด ใส่ออกซิเจนมา 12 วันแล้วยังไม่หายเลยครับ ตรวจเลือด เอ็กซ์เรย์ปอด ไม่มีอะไรผิดปกติ เปิดออกซิเจน 0.25 หมอบอกเป็นไม่เยอะเลยไม่ได้ใส่ยาให้ ....แต่คนที่เป็นเยอะใส่ยา ได้ถอดและกลับบ้านหมดแล้วครับ

ความดันในปอด
1 Trả lời

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ

3y trước

ขอบคุณครับตอนนี้หายแล้วครับ