ขอสอบถามว่า เราตรวจครรภ์ 3 ยี่ห้อ ในปัสสาวะเดียวกัน ให้ผลบวกแค่1 ยี่ห้อ

ขอสอบถามว่า เราตรวจครรภ์ 3 ยี่ห้อ ในปัสสาวะเดียวกัน แต่มีผลขึ้นบวกแค่ 1 อัน แบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์มั้ยคะ

ขอสอบถามว่า เราตรวจครรภ์ 3 ยี่ห้อ ในปัสสาวะเดียวกัน ให้ผลบวกแค่1 ยี่ห้อ
1 Trả lời

ถ้าทิ้งไว้นานอาจเป็นรอยเทสค่ะ

2mo trước

คืออันสีชมพู ตรวจไม่เกิน 5 นาที เห็นขึ้นจางเลยอ่ะค่ะ ยังไงก็ขอบคุณนะคะ😄