ตรวจดาวน์ชินโดรมแบบเจาะเลือด

ขอสอบถามราคาตรวจดาวน์ซินโดรมแบบเจาะเลือดว่าราคาปกติอยู่ที่เท่าไหร่คะ

นิฟตี้ ถ้ารพ.เอกชล แล้วแต่ที่นะค่ะ อยู่ประมาณ 25,000-28,000 ค่ะ ถ้าคลีนิกข้างนอก ก็ 17,000 เราว่าจะไปตรวจสิ้นเดือนค่ะ สนใจ ลายมาปรึกษาได้นะ เราพอมีข้อมูลเพราะกำลังจะไปทำ id line :konid555

5y trước

ขอบคุณ​มากนะคะ

คุณแม่บ้านนี้ตรวจนิฟตี้ 16,000 บาท ค่ะ ตรวจเช็คทั้งหมด 5 โครโมโซม แบบมีประกัน

ตรวจโรงพยาบาลรัฐบาล (โรงพยาบาลหาดใหญ่) ฟรีค่ะ ปล.ใช้สิทธิ์ประกันสังคม

ตอนแรกจะตรวจที่คลินิก16500บาท แต่ที่รพ.มี 8500บาทค่ะ เลยตรวจที่โรงพยาบาล

ฝากคลินิก​เขาส่งไปตรวจที่โรงบาลมหิดล 2พันค่ะ

5y trước

ถุกมากเลยค่ะ

ตรวจแบบนิฟตี้ โรงพยาบาลนนทเวช 14,900 ค่ะ

รู้เพศด้วย ตรวจครบ บ้านนี้คลีนิค16000฿

ตรวจดาวน์เราฝากคลีนิก 2900 บาทค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ

ของเรานิฟตี้ ร.พ เอกชล 25000฿ค่ะแม่

สมิติเวชศรีนครินทร์​22000 บาท​ค่ะ