แม่มือใหม่(ลูกคนแรก)

ขอสอบถามพี่ๆหน่อยค่ะคลอดลูกมาได้ 19วันเเล้ว เลือดยังไม่หยุดออกจากช่องคลอดเลยค่ะ ออกไม่เยอะและสียังไม่จางลงเลยแถมเข่มขึ้นด้วยค่ะ*ปกติมั้ยคะ🤗💓

หมั่นดูนะคะ ปกติจะหายไป1 เดือนร่างกายคนเราไม่เหมือนกันจะหมดหรือเปลี่ยนสีจากแดงสด เปนชมพู เปน เหลืองจนถึงใสๆ ของตัวนี่เองหมดไป อาทิตย์หกว่าเหลืองจนใสแล้วค่ะ ตอนนี้ตลอดมา25วัน เปนเหลืองๆหน่อยๆค้า

ปกติค่ะของเราคลอดมาได้12วันยังมาเลยแต่ไม่เยอะค่ะ

ทางนี้ก็ประมาณเดือนนึงค่ะ

ปกตืค่ะ