ขอคำแนะนำหน่อยคะ

ขอสอบถามพี่ๆคะพอดีว่ารู้สึกว่าลูกลงมาอยู่ท้องข้างล่างฝั่งซ้ายแล้วก็รู้สึกเหมือนมีก้อนอะไรมาชนผิวท้องแบบนี้อัตรายไหมคะลูกจะหลุดไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 3เดือน2อาทิตย์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ท้องกี่วีคคะ ถ้าท้องโตแล้วก็ปกตินะคะ น้องตัวโตแล้ว บางครั้งอาจเห็นฝ่ามือ ฝ่าเท้าน้องจากผนังหน้าท้องแม่ได้เลยนะคะ 🥰