ลูกชายมีไข้แล้วชัก ตอนนี้อยู่ รพ. มีไข้ตลอดกินยาแล้วลดหมดฤทธิ์ยาก็มีไข้เป็นแบบนี้ 5 วันแล้วค่ะ

ขอสอบถามผู้เชี่ยวชาญหรือผู้ที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

น้องเคยมีประวัติแบบนี้ไหมคะ

1y trước

สุ้ๆคะ ไข้หวัดสมัยนี้เป็นรุนแรง แถมน้องมีอาการชัดร่วมอีก แต่ถ้าหายไข้ น้องจะหายขาดเลยคะ