ฉีดวัคซีน

ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะฉีดวัคซีนที่คลินิกราคาอยู่ที่เท่าไหร่คะ

ราคาไม่เท่ากันค่ะ บ้านนี้พาน้องไปทำช่วง2เดือน วัคซีนหลักกับวัคซีนเสริม3พันกว่าบาทค่ะ

ฉีดโรงบาลรัฐบาลตัวยาเดียวกะคลีนิค1500คะแต่ต้องรอคิวยาว

5y trước

ตอน4เดือนคุณแม่พาน้องไปฉีดที่ไหนคะ