นมเป็นไต

ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ พอดีนมเป็นไวดอทแข็งเป็นก้อนไต แต่น้ำนมก็ไหลปกติ ปวดมากค่ะมีใครพอรู้ไหมค่ะทำยังไงถึงหาย #รบกวนทีค่ะ

1 Trả lời

เอาไวท์ดอทออกค่ะ (แต่บ้านนี้เอาไม่ออกเหมือนกัน ใช้เข็มจิ้มก็ไม่ออก มีแต่เลือดออกมา)

4y trước

ขอบคุณค่ะ