คุณแม่ตั้งครรภ์

ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้9 สัปดาห์2วัน แล้ว แล้วคือเป็นโรคไทรอยด์นี้คืออันตรายต่อเด็กไหมคะเราควรทำยังไงดีคะ#ท้องแรกคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อันตรายค่ะ รีบฝากครรภ์หมอจะได้ตรวจประเมิณเรื่องการรักษานะคะแม่

2y trước

สู้ ๆ ค่ะแม่