ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ คุณ​แม่ตั้งครรภ์​สามารถ​ทำสีผมได้ไหมค่ะ จะเป็นอันตราย​ต่อลูกให้ท้องไหม🙏🙏🙏

ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ คุณ​แม่ตั้งครรภ์​สามารถ​ทำสีผมได้ไหมค่ะ จะเป็นอันตราย​ต่อลูกในท้องไหม🙏#ท้องแรกคะ

งดก่อนดีกว่านะคะ สารเคมีในน้ำยามันซึมได้ ไม่งั้นก็ใช้แบบออร์แกนิกเอา

3y trước

ขอบคุณ​คะ💗

พักก่อนดีกว่าคะ รอคลอดก่อนคะ

3y trước

ขอบคุณ​คะ🥰