กรณีผ่าคลอดบุตร

ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ กรณีผ่าคลอดแล้วคุณหมอนัดดูแผลผ่าคลอด จำเป็นไหมคะที่จะต้องไปตามนัด เนื่องจากเดินทางลำบาก เราสามารถไปตวจที่ รพ.ใกล้บ้าน หรือ คลีนิคใกล้บ้านได้ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ของเราผ่าคลอดโรงบาลในเมือง หมอเขาก็เขียนใบส่งตัวกลับมาให้ตรวจโรงบาลที่ใกล้บ้านนะ เพราะเราไม่สะดวกไป หมอเขาจะถามว่าสะดวกมาไหม ถ้าไม่สะดวกเขาจะมีใบส่งตัวรักษาต่อโรงบาลใกล้บ้าน

1y trước

พอดีวันออก รพ.ก็ไม่ได้เจอคุณหมอเลย ฝากพิเศษค่ะ เรานอน รพ4วัน ได้เจอคุณหมอวันที่2นอกนั้นไม่ได้เจอเลยจนออก รพ. ไม่แน่ใจว่าติดเคสผ่าตัดหรืองานยุ่งค่ะ ส่วนใบนัด แฟนน่าจะได้จากพยาบาลเขาก็ไม่ได้ถามค่ะ ว่าสะดวกไหม