เบื่ออาหาร

ขอสอบถามผู้รู้หน่อยคะตอนนี้ท้องได้9Wไม่มีความอยากกินอะไรเบื่ออาหารกินได้นิดหน่อยจะมีผลอะไรต่อน้องไหมคะบ้างทีกินได้วันละ1มื้อแล้วก็ไม่อยากกินอะไรบ้างทีกินแค่นมก็อิ่มมีผลต่อเจ้าตัวเล็กไหมคะขอสอบถามหน่อยคะ

1 Trả lời

ช่วงแรกน้องยังไม่ได้รับสารอาหารจากแม่ค่ะ