ประจำเดือน

ขอสอบถามผู้รู้หน่อยคะ คลอดน้องมาได้ปีกว่าๆแล้วแต่น้องกินนมแม่อยู่ ประจำเดือนไม่มาเลยมาแค่ตอนหลังคลอดได้สักประมาณ1อาทิตย์หลังจากนั้นก็ไม่มาเลยแบบนี้ปกติมั้ยคะ แม่กินยาคุมกำเนิดคะกินแบบฮอโมนชนิดเดียวคะ

ปกติค่ะ น้องกินนมแม่ ถ้าดูดบ่อยโฮรโมนจะทำให้ไข่ไม่ตกเลยไม่มีประจำเดือนค่ะ เราลูกคนแรกให้นม1 ปีกว่า ประจำเดือนก็ไม่มีเลยทั้งปีค่ะ

ตอนนี้กินนมอะไรคะ