เจ็บคอ

ขอสอบถามประสบการณ์แม่ๆเจ็บคอเป็นหวัด ครั่นเนื้อครั่นตัวช่วงตั้งครรภ์หน่อยค่ะ วิธีไหนหายโดยไม่ไปหาหมอ จะลองดูก่อนถ้า2-3วันยังไม่มีดีขึ้นค่อยไปหาหมอค่ะ ป.ล. วัดอุณหภูมิแล้วปกติไม่มีไข้ค่ะ

ดื่มน้ำอุ่น กลั้วคอด้วยน้ำอุ่นผสมเกลือ ดื่มน้ำให้มากกว่าปกติ พักผ่อนให้เพียงพอค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ