เจาะน้ำคร่ำหาดาว

ขอสอบถามประสบการณ์คนที่เคยเจาะน้ำคร่ำหน่อยคะ ...น่ากลัวไหม แล้วทำไมถึงต้องเจาะด้วยละคะ ตอนนี้เครียดมากหลังจากหมอโทรมา ให้เลื่อนไปเจาะน้ำคร่ำเพราะกลัวลูกของเราไม่ปกติ ตอนนี้ท้องที่2แล้วคะ ตอนท้องคนแรกไม่เห็นจะได้เจาะเลย กัวมากคะกัวลูกผิดปกติ ใครมีประสบการณ์บอกเราด้วยนะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้หมอให้ตรวจ ก็เลือกไม่ตรวจค่ะ คนไข้มีสิทธิ์เลือกและตัดสินใจเองได้ แต่หากไม่ตรวจ ต้องยอมรับผล และรับเลี้ยงลูกนะคะ คือถ้าน้องเป็นก็เลี้ยง ประมาณนี้ค่ะ

4y trước

คุยกับสามีดูค่ะ ถ้ารับได้ก็ไม่ต้องเจาะ ถ้ากังวลแนะนำเจาะค่ะ จะได้สบายใจ